Hành trình “Chăm sóc sức khoẻ Việt” của INOCARE tại Bệnh Viện Hùng Vương!

Suốt hành trình phát triển của mình, INOCARE luôn đặt ra mục tiêu phải gắn liền doanh nghiệp với trách nhiệm xã hội. Ngoài việc cung cấp những sản phẩm vì sức khoẻ, chúng tôi luôn đề cao thông điệp nhân ái trong cuộc sống. Mục tiêu chính là cùng nhau san sẻ và giúp đỡ cho những người khó khăn. Đó cũng là mong muốn của INOCARE khi đến thăm và trao quà tại Bệnh Viện Hùng Vương.

Tại Bệnh Viện Hùng Vương, chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ với các bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị. Mọi người đã cùng nhau trò chuyện, lắng nghe và thấu hiểu sâu sắc những hoàn cảnh của các bệnh nhân. Mỗi người có một trăn trở riêng, nhưng ở môi trường này ai ai cũng mong cầu sức khoẻ… Buổi nói chuyện đã mang tới ấn tượng sâu sắc cho chúng tôi, làm cho mọi người nhìn nhận ra những giá trị cuộc sống, đặc biệt là giá trị sức khoẻ.

 

 

Cũng tại buổi gặp mặt, các bác sĩ bệnh viện Hùng Vương đã chia sẻ về sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo và Tinh dầu Libra trong việc hỗ trợ tăng đề kháng và phục hồi sức khoẻ. Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Ân là dòng dược phẩm thuần thiên nhiên 100% với công nghệ nuôi trồng tiên tiến. Đây cũng là sản phẩm đạt chuẩn tiêu chuẩn được khuyến khích sử dụng trong y học. Sản phẩm chú trọng tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, hỗ trợ điều trị ung thư nhờ hoạt chất cordycepin, bảo vệ thận chống lại sự suy thoái, phục hồi tế bào thận. Đồng thời, Đông Trùng Hạ Thảo còn có khả năng bảo vệ phổi, hỗ trợ diều trị suy hô hấp, ho lâu ngày và có tác dụng tốt dùng điều tiết lượng đường trong máu, kiểm soát bệnh tiểu đường.

Các bác sĩ cũng nhấn mạnh với mọi người lợi ích của sản phẩm tinh dầu Libra. Chúng ta đều biết rằng, đa số người Việt chuộng sử dụng tinh dầu. Các bà các mẹ hay dùng để bên gối hoặc mang theo đề phòng khi sức khoẻ không đảm bảo. Tuy nhiên, không phải loại dầu nào cũng là tinh dầu thuần chất. Do đó, Libra là một lựa chọn thông minh. Tinh dầu thông xoang mũi thảo dược Libra là sản phẩm được điều chế từ các thực vật thiên nhiên dựa trên công thức được nghiên cứu bởi các Chuyên khoa Da liễu và Y học Cổ truyền, mang đến nhiều công dụng trong việc hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi, viêm khớp, đau nhức (đầu, vai, gáy, …), giảm ngứa và sưng tấy do côn trùng đốt. 

Đến thăm Bệnh Viện Hùng Vương hôm nay, INOCARE đã gửi tặng 200 phần quà cho các bệnh nhân khó khăn tại đây. Mỗi phần quà bao gồm một phần Đông Trùng Hạ Thảo và một hộp Tinh dầu thảo dược Libra. Phần quà là lời động viên và là lời chúc sức khoẻ cho tất cả mọi người. Mong cho mọi người có nhiều sức khoẻ và niềm vui sống.

SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI INO VINA

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẻ VPCS