Chăm sóc sức khỏe CHỦ ĐỘNG ngay hôm nay với Đông Trùng Hạ Thảo!

Chúng ta luôn cố gắng chủ động tương lai nhưng lại thường bị động trong vấn đề sức khỏe. Để bệnh tật không ghé đến, hãy chăm sóc sức khỏe của bạn một cách chủ động. Cùng INOCARE tìm hiểu về Đông Trùng Hạ Thảo cách rèn cho cơ thể mình một đề kháng tốt.

Cơ thể của chúng ta như một cỗ máy vận hành cần năng lượng và sự bảo trì. Trước các tác nhân bên ngoài làm cơ thể rất dễ bị nhiễm bệnh. Các bệnh nhẹ có thể là suy nhược, mệt mỏi, cảm cúm dần dần là các căn bệnh nguy hiểm khác. Hãy chú trọng chăm sóc sức khoẻ từ trước thay vì dùng thuốc chữa bệnh về sau.

Để duy trì sức khoẻ tốt, InoCare khuyên bạn:

  • Thông minh trong lựa chọn thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày.
  • Thiết lập và duy trì lối sống lành mạnh, cân đối.
  • Tích cực rèn luyện sức khỏe bằng việc vận động, thể dục thể thao.
  • Giữ một tinh thần thoải mái lạc quan.
  • Đặc biệt, hãy “giúp sức” cho hệ thống miễn dịch bằng Đông Trùng Hạ Thảo.

Đông Trùng là dược liệu quý dùng bồi bổ sức khỏe. Đặc biệt, nó được ví như thần dược vì khả năng ức chế các tế bào ung thư. Sản phẩm của Thiên Ân  được nuôi cấy từ các chất hữu cơ như gạo, đậu nành, nước dừa,… Đây là một lựa chọn hàng đầu để làm quà cho gia đình và đối tác.

 

Sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Ân giúp bạn chủ động trong chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Hạn chế sử dụng thuốc tây hoặc các chất kháng sinh có nhiều tác dụng phụ.

Khi dùng đông trùng hạ thảo cần lưu ý những gì?

Mặc dù được coi là thần dược đại bổ nhưng nếu dùng sai cách vị thuốc này thì không những không giúp cải thiện bệnh mà còn gây ra tác dụng không mong muốn. Vì vậy trước khi sử dụng bạn cần lưu ý những điều sau:
  • Không lạm dụng, dùng quá liều và không được tự ý kết hợp với các loại dược liệu khác. Tốt hơn hết bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ Đông y trước khi dùng để đạt được hiệu quả điều trị mong muốn mà không gặp phải tác dụng phụ;
  • Chọn mua đông trùng hạ thảo ở địa chỉ uy tín và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng ở những thực phẩm chức năng có thành phần là đông trùng hạ thảo để tránh trường hợp bị kích ứng;
  • Không phải ai cũng phù hợp để sử dụng dược thảo, ví dụ như người bị rối loạn đông máu, bệnh nhân sắp phẫu thuật, người mắc bệnh tự miễn,… không nên dùng;
  • Bảo quản đúng cách để thuốc không bị mất đi tác dụng.

SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI INO VINA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẻ VPCS