Khẩu trang N95 có van thở – “Mặt nạ” chống dịch hiệu quả

Khẩu trang N95 có van

Khẩu trang là một trong những sản phẩm hết sức cần thiết đối với mọi người. Đặc biệt, ở trong thời điểm dịch bệnh bùng phát, để đảm bảo an toàn, bạn cần chọn cho mình những loại khẩu trang chất lượng. Khẩu trang N95 có van thở là một trong những sản phẩm đứng đầu về công nghệ, đảm bảo an toàn tối ưu nhất cho người dùng. 

Đặc điểm của khẩu trang N95 có van thở

Khẩu trang N95 ôm sát khuân mặt
Đa dạng mẫu khẩu trang N95

Hình: Khẩu trang N95 loại có van thở ôm khít mặt và đảm bảo lọc được 95% bụi bẩn và vi khuẩn

Khẩu trang N95 là một trong những sản phẩm tối ưu khi có khả năng lọc được đến 95% bụi mụn có kích cỡ 0,3 micron trong không khí. Như vậy, khẩu trang N95 có thể ngăn chặn Sars CoV 2 Khi được đeo đúng cách, ôm khít khuôn mặt người dùng, khẩu trang N95 sẽ hỗ trợ ngăn chặn 95% khói bụi và vi khuẩn. Đây là loại khẩu trang có thêm van khí giúp người dùng có thể thở ra dễ dàng. Như vậy, khi có thêm van khí, không khí sẽ được lọc thoáng hơn, tránh các tình trạng bí hơi và khó thở khi đeo thời gian dài. Đặc biệt, với các nhân viên y tế thì đây là hiệu quả tuyệt vời khi phải đeo và mặc đồ bảo hộ cả ngày làm việc. Quai đeo của khẩu trang N95 có độ co giãn tốt giúp người dùng thoải mái khi sử dụng. Đồng thời, ở phần mũi của khẩu trang N95 có thanh thép mềm đảm bảo khẩu trang ôm sát phần mũi mà không gây khó chịu cho bạn. 

Hướng dẫn đeo khẩu trang N95 có van thở đúng cách

Khẩu trang N95 có thép ở đầu mũi
Khẩu trang N95 có van

Hình: Phần thép ở đầu mũi giúp  

Để khẩu trang N95 có van thở đạt hiệu quả tối ưu nhất, người dùng cần nắm được cách sử dụng đúng của sản phẩm. Đây cũng là nhược điểm lớn nhất của khẩu trang N95. Để đảm bảo bạn có thể dùng loại khẩu trang này của INO CARE một cách đúng nhất, hãy lưu ý một số thông tin dưới đây:Chỉ dùng một lần: Giống như khẩu trang y tế,N95 có van thở chỉ nên dùng một lần rồi bỏ đi. Đeo vừa vặn với mặt: Tránh để khẩu trang N95 không khít mặt, đồng thời, tránh để khẩu trang bị phơi nhiễm không khí bị ô nhiễm, không đảm bảo. Không dùng tay chạm vào mũi, miệng trực tiếp bên dưới lớp khẩu trang để ăn uống,… tránh vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể.Không chạm tay vào khẩu trang để tránh tiếp xúc với các giọt bắn, bụi bẩn, vi khuẩn đã bị ngăn chặn phí ngoài khẩu trang N95. Không nên tháo khẩu trang cho vào đồ dùng cá nhân: túi, quần áo,… rồi lại đeo lại. Nếu bạn đã tháo khẩu trang thì nên bỏ đi và dùng 1 chiếc mới. 

Các loại khẩu trang N95 có van thở

Hiện nay, có rất nhiều loại khẩu trang N95 có van thở khác nhau. Tuy nhiên, có 3 sản phẩm đảm bảo mà bạn nên sử dụng:

  • Loại tiêu chuẩn: Đây là loại khẩu trang đạt chuẩn và có khả năng bảo vệ tối ưu cho người dùng
  • Loại cao cấp 4 lớp
  • Loại cao cấp 5 lớp

INO CARE – Địa chỉ mua khẩu trang N95 có van thở chất lượng nhất

Khẩu trang N95 là một sản phẩm chất lượng, vậy bạn nên mua khẩu trang N95 có van thở ở đâu? INO CARE tự hào là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm như: khẩu trang y tế, đồ bảo hộ, găng tay, dung dịch sát khuẩn,….để đảm bảo góp phần bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của mọi người. 

Cơ sở sản xuất khẩu trang N95 tại INO CARE
Sản phẩm khẩu trang N95 tại INO CARE

Hình: Khẩu trang có van tại INO CARE

Đến với INO CARE, bạn sẽ được những ưu đãi gì? Dịch vụ tư vấn tốt nhất: Nếu bạn là khách hàng dùng trực tiếp, hãy để lại thông tin để INO CARE có thể chăm sóc tận tình nhu cầu của bạn. Với khách hàng mua sản phẩm số lượng ít: INO CARE sẽ gửi sản phẩm tới tận tay bạn. Bạn sẽ không cần ra khỏi nhà trong mùa dịch bệnh.Đối với khách hàng mua số lượng lớn, INO CARE gửi tới bạn khẩu trang N95 có van thở thích hợp nhất với thị hiếu. Dù dịch bệnh hay sau dịch bệnh, bạn vẫn có thể phân phối các sản phẩm của INO CARE. Đặc biệt, chúng tôi cam kết giá sản phẩm là giá tốt nhất thị trường. Bạn lấy số lượng càng lớn, INO CARE có một mức giá càng ưu đãi cho bạn. Bạn có thể trực tiếp tìm hiểu thông tin về sản phẩm chống dịch của INO CARE trên trang web: https://inocare.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

     Hotline: 0896 643 123 – Mr Nhơn     Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.      Email: nhonnguyensvn@gmail.com——————–Xem thêm về dung dịch xịt khử khuẩn INO CARE – Dung dịch kháng khuẩn INO CARE bảo vệ sức khỏe Bạn như thế nào? – Chung tay phòng dịch cùng dung dịch sát khuẩn INO CARE – Lưu ý khi sử dụng dung dịch kháng khuẩn INO CARE– Các vật dụng cần sát khuẩn để bảo vệ sức người trong mùa dịch cùng INO CARE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẻ VPCS