NHÀ PHÂN PHỐI KHẨU TRANG TẠI LÂM ĐỒNG, NƯỚC XỊT KHUẨN TẠI LÂM ĐỒNG – INOCARE

NHÀ PHÂN PHỐI KHẨU TRANG, NƯỚC XỊT KHUẨN LÂM ĐỒNG – INOCARE

Bạn đang tìm Nhà phân phối khẩu trang, nước xịt khuẩn Lâm Đồng? Tham khảo ngay thông tin INOCARE – chuyên sỉ các loại khẩu trang, đồ bảo hộ và nước xịt khuẩn.

TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH TẠI LÂM ĐỒNG HIỆN NAY NHƯ THẾ NÀO?

Là một trong 5 tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên nước ta; Lâm Đồng cũng là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước. Tỉnh Lâm Đồng có vị trí tiếp giáp với nhiều vùng kinh tế trọng điểm phía nam; đồng thời là khu vực phát triển nhanh chóng về du lịch. 

Theo thống kê năm 2020, Lâm Đồng đã đón 4 triệu lượt khách du lịch đến địa phương. Trong đó, khách quốc tế có hơn 110 nghìn lượt; khách lưu trú đạt trên 3,65 triệu lượt. Tiềm năng du lịch tại tỉnh Lâm Đồng có thể là một trong số những nguyên nhân gây gia tăng các ca lây nhiễm mới tại nơi đây.

 

SỐ CA NHIỄM VẪN ĐANG TĂNG, TRUNG BÌNH TRÊN 200 CA NHIỄM MỚI MỖI NGÀY

Tính đến ngày 14 tháng 1 năm 2022, tỉnh Lâm Đồng ghi nhận có 13 ngàn 388 ca Covid-19 (theo thông tin điện tử tỉnh Lâm Đồng). Trong đó có 7 ngàn 323 ca bệnh đã được điều trị khỏi và 39 ca bệnh tử vong. Số ca nhiễm covid mới mỗi ngày trung bình trên 200 ca.

“Điểm nóng” tại tỉnh là thành phố Bảo Lộc đang là khu vực có cấp độ dịch nguy cơ cao với 7/11 phường, xã nguy cơ cao. Bên cạnh đó, Thành phố Đà Lạt vẫn duy trì với 9/16 phường, xã ở cấp nguy cơ cao.

Đánh giá tình hình dịch bệnh ở Lâm Đồng có thể diễn biến gia tăng trong thời gian tới; ban chỉ đạo của tỉnh đã đẩy mạnh các công tác phòng chống dịch trên toàn tỉnh. Để sống chung an toàn với đại dịch COVID-19, người dân cần tuân thủ thực hiện nguyên tắc 5K của Bộ Y tế: Khẩu trang; Khử khuẩn; Khoảng cách; Không tụ tập và Khai báo y tế.

Nhà phân phối khẩu trang, nước xịt khuẩn Lâm Đồng – INOCARE

NHÀ PHÂN PHỐI KHẨU TRANG, NƯỚC XỊT KHUẨN LÂM ĐỒNG

Với diễn biến dịch covid – 19 ngày càng phức tạp như hiện nay, nhất là ở khu vực tỉnh Lâm Đồng và miền Nam, Tphcm thì việc tự chủ động phòng ngừa dịch bệnh luôn được đặt lên hàng đầu. Trong đó, các loại khẩu trang và nước xịt khuẩn là vật tư y tế cần thiết nhất để thực hiện 5K.

Khi lựa chọn địa chỉ mua khẩu trang y tế và đồ bảo hộ phòng dịch; chúng ta cần tìm hiểu rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của nhà phân phối hoặc xưởng sản xuất; mục đích đảm bảo về chất lượng sản phẩm và có giá mua hợp lý tại thời điểm.

Nhà phân phối khẩu trang, nước xịt khuẩn Lâm Đồng

Khẩu trang N95 là một trong những loại khẩu trang chuyên dụng nhất; phù hợp với nhiều đối tượng nghề nghiệp khác nhau như: những người làm trong môi trường nghiên cứu, y tế; các nhà máy xí nghiệp, công ty có quy mô rộng lớn hoặc cũng có thể sử dụng cho cá nhân hộ gia đình. 

  • Khẩu trang y tế N95 không van: sản xuất với quy trình nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Sản phẩm phải có thương hiệu và giấy kiểm định chất lượng.
  • Khẩu trang y tế N95 có van: Được thiết kế thêm chiếc van thở ở bề mặt khẩu trang Loại khẩu trang này giúp người sử dụng không bị bí hơi, đặc biệt thích hợp cho những người đeo kính

INOCARE – Tổng kho sỉ khẩu trang y tế, đồ bảo hộ tại nhà máy sản xuất

INOCARE – TỔNG KHO SỈ KHẨU TRANG Y TẾ, ĐỒ BẢO HỘ TẠI NHÀ MÁY SẢN XUẤT

INOCARE là nhà cung cấp vật tư y tế uy tín nhất hiện nay ở Lâm Đồng cũng như các tỉnh Miền Nam, TPHCM. Các sản phẩm của INOCARE đều đạt tiêu chuẩn được bộ y tế công nhận và kiểm định. Tại đây không chỉ có các loại khẩu trang y tế N95 (có van và không van) với chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng và các loại nước xịt khuẩn, dung dịch rửa tay sát khuẩn.

Lựa chọn IINOCARE là nhà cung cấp sỉ khẩu trang, đồ bảo hộ, nước khử khuẩn, mọi người hoàn toàn yên tâm khi mua được các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và có mức giá sỉ chiết khấu tốt theo số lượng đặt hàng.

CÔNG TY KHẨU TRANG Y TẾ, NƯỚC KHỬ KHUẨN TẠI LÂM ĐỒNG

Với phương châm đưa chất lượng sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng lên hàng đầu. INOCARE hiện là đối tác của nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty trên cả nước. INOCARE có đủ các điều kiện cần thiết để trở thành nhà cung cấp khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và nước sát khuẩn tại Bình Dương cũng như các tỉnh thành miền Nam.

Ưu điểm khi lựa chọn INOCARE là đối tác:

  • Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, có giấy tờ kiểm định của bộ y tế
  • Hỗ trợ giá tốt tại nhà máy không qua trung gian, chiết khấu cao với các đơn hàng lớn.
  • INOCARE đảm bảo đủ lượng cung ứng theo yêu cầu khách hàng
  • Đội ngũ tư vấn tận tình theo nhu cầu sử dụng
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng tại Bình Dương cũng như các tỉnh thành lân cận.

Công ty khẩu trang y tế, nước sát khuẩn tại Bình Dương – INOCARE sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm vật tư y tế có chất lượng cũng như mức giá phù hợp nhất. 

INOCARE – TỔNG KHO SỈ KHẨU TRANG Y TẾ, ĐỒ BẢO HỘ, NƯỚC SÁT KHUẨN

TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH THÀNH

Công ty chuyên phân phối và cung cấp các mặt hàng vật tư thiết bị y tế tại Tphcm, cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tiêu biểu là các loại khẩu trang y tế N95, khẩu trang trẻ em / người lớn…) đồ bảo hộ y tế. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy tại Việt Nam, phân phối trong nước và xuất khẩu quốc tế.

Ngoài ra, INOCARE còn cung cấp giá sỉ các mặt hàng: nước sát khuẩn; dung dịch rửa tay diệt khuẩn, dung dịch khử khuẩn an toàn; các loại kit test covid kháng nguyên được cấp phép.

INOCARE – TỔNG KHO SỈ KHẨU TRANG Y TẾ, ĐỒ BẢO HỘ, NƯỚC SÁT KHUẨN

Thông tin liên hệ INOCARE – BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VIỆT

🏡Văn phòng miền Nam: Số 30, Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM
🏡Văn phòng miền Bắc: Parkriver 29, Khu ĐT Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.
📞Hotline | Zalo: 0898 994 123 (Ms Ngân) – 0896 643 123 (Mr Nhơn)
💌Email: inocare.vn@gmail.com
🌐Website: https://inocare.vn/
🔰Fanpage: https://www.facebook.com/InoCareviet
🚩Youtube: https://bitly.com.vn/dfckpw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẻ VPCS