Nước kháng khuẩn nhanh INOCARE bảo vệ gia đình bạn khỏi dịch bệnh

Dung dịch kháng khuẩn tay nhanh INOCARE là sản phẩm cần thiết cho mọi người. Đặc biệt, ở thời điểm dịch bệnh bùng phát và kéo dài, nước kháng khuẩn nhanh INOCARE trở thành sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Cùng tìm hiểu về sản phẩm dung dịch khuẩn nhanh INOCARE trong bài viết này nhé. 

Công dụng tối ưu của nước kháng khuẩn tay nhanh INOCARE

Nước kháng khuẩn nhanh INOCARE là sản phẩm đa năng với nhiều công dụng khác nhau:

nước kháng khuẩn nhanh INOCARE chai nhỏ
nước kháng khuẩn nhanh INOCARE chai 500ml

Nước kháng khuẩn nhanh INOCARE- sản phẩm cần thiết cho mọi gia đình

Kháng khuẩn tay nhanh, đảm bảo loại bỏ vi khuẩn hiệu quả

Đây cũng là công dụng chính của sản phẩm nước kháng khuẩn nhanh INOCARE. Với việc kháng khuẩn tay, bạn chỉ cần xịt nước kháng khuẩn tay nhanh lên tay và xoa đều 2 tay. Dung dịch khuẩn nhanh INOCARE sẽ giúp bạn loại bỏ những vi khuẩn gây hại. Từ đó, dù bạn có vô tình đưa tay lên mặt, miệng,… cũng không còn lo lắng. Nước sát khuẩn tay nhanh INOCARE với thành phần an toàn, bạn có thể dùng cho cả các bé. Việc các con chạy nhảy, vui chơi sẽ không còn làm bạn lo lắng nữa. 

Làm sạch và kháng khuẩn các bề mặt khác

Không chỉ làm sạch tay, với các bề mặt, chất liệu khác, nước kháng khuẩn nhanh INOCARE cũng có thể kháng khuẩn và làm sạch các bề mặt khác: kính, gỗ, kim loại,…. Dụng cụ trong gia đình, tại các cơ sở làm việc, khám bệnh,… đều được làm từ những chất liệu này. Bởi vậy, không chỉ trong gia đình mà ngay cả tại các văn phòng, cơ quan làm việc, cơ sở y tế,… đều có thể sử dụng. Ngoài ra, với các đồ vật khác, bạn cũng có thể làm sạch và kháng khuẩn: màn hình điện thoại, màn hình tivi, máy tính và các vật dụng khác.

Các dòng sản phẩm nước kháng khuẩn tay nhanh INOCARE cung cấp


nước kháng khuẩn nhanh INOCARE tiện lợi
nước kháng khuẩn nhanh INOCARE khử khuẩn

Nước xịt kháng khuẩn nhanh INOCARE là một sản phẩm đa năng có khả năng làm sạch và kháng khuẩn trên nhiều bề mặt khác nhau

Có thể nói nước kháng khuẩn nhanh INOCARE là sản phẩm đang năng trong việc kháng khuẩn và làm sạch. Bởi sự tiện dụng này mà INOCARE đã sản xuất nhiều size với nhiều dung tích khác nhau phù hợp sử dụng trong nhiều trường hợp. Hoặc nếu bạn muốn phân phối sản phẩm dung dịch khuẩn nhanh INOCARE, bạn có thể lựa chọn các mẫu sản phẩm dưới đây:

Dung dịch xịt khuẩn tay nhanh 100ml

Dung tích nhỏ nhất mà INOCARE cung cấp là dòng sản phẩm 100ml. Dòng sản phẩm này nhỏ gọn, tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể mang theo dung dịch kháng khuẩn nhanh INOCARE tới bất kì đâu, rèn luyện thói quen dùng xịt kháng khuẩn để bảo vệ bản thân khỏi những tác nhân có hại. 

Dung dịch xịt kháng khuẩn dung tích 600ml

Dung tích tầm trung là dòng phù hợp với nhiều địa điểm, vị trí khác nhau. Bạn có thể sử dụng sản phẩm trong gia đình, tại cửa văn phòng,…. Bình xịt kháng khuẩn dung tích 600ml đảm bảo về thời lượng sử dụng lâu hơn mà vẫn vô cùng tiện lợi với vòi xịt dạng tia. 

nước kháng khuẩn nhanh INOCARE
nước kháng khuẩn nhanh INOCARE trọn bộ

Bộ sản phẩm nước kháng khuẩn INOCARE có nhiều dung tích khác nhau phù hợp cho khách hàng sử dụng với nhiều mục đích

Dung dịch sát khuẩn dung tích 5l

Dung dịch sát khuẩn dung tích 5 lít phù hợp với các văn phòng, cơ quan. Bạn có thể chiết ra các lọ nhỏ để sử dụng tiện lợi hơn. Dung tích nước kháng khuẩn nhanh INOCARE sẽ giúp bạn sử dụng thoải mái hơn. Hơn thế, bạn có thể tiết kiệm được giá thành sử dụng của sản phẩm. 

INOCARE- nhà phân phối nước kháng khuẩn tay nhanh chính hãng

Có rất nhiều lý do mà bạn nên sử dụng sản phẩm nước kháng khuẩn nhanh INOCARE mang đến. Trước hết, sản phẩm tích hợp nhiều tính năng khác nhau. Giống như một sản phẩm đa năng, bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp.

Thứ 2, sản phẩm vô cùng an toàn với các bé: Đối tượng cần được quan tâm. Sức đề kháng của các bé chưa cao nên càng cần quan tâm và xịt khuẩn thường xuyên. Sản phẩm an toàn cho da của bé. Dù là xịt kháng khuẩn nhưng tay các bé vẫn luôn được giữ mềm mại. 

Thứ 3, sản phẩm có giá thành hợp lý. Với chất lượng sản phẩm đảm bảo, INOCARE đưa đến cho bạn mức giá rẻ nhất trên thị trường. Dịch vụ giao hàng tận nơi: Bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt mua sản phẩm của INOCARE. Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nhà cho bạn. Đặc biệt trong mùa dịch, việc hạn chế ra ngoài và hạn chế tiếp xúc là vô cùng quan trọng. 

nước kháng khuẩn nhanh INOCARE tiện lợi
trọn bộ nước kháng khuẩn nhanh INOCARE tiện lợi

INOCARE tự hào cung cấp các sản phẩm nước kháng khuẩn nhanh INOCARE chính hãng với mức giá tốt nhất

INOCARE là địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm: thiết bị phòng chống dịch, bộ đồ bảo hộ, khẩu trang,…. Chúng tôi cung cấp sản phẩm với mức giá tốt nhất. Đặc biệt, nếu bạn mua sỉ số lượng lớn, bạn sẽ có mức giá ưu đãi hơn. Tìm hiểu thêm các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mùa dịch xem chi tiết tại đây.Để được tư vấn và lấy thông tin sỉ sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ

Hotline: 0896 643 123 – Mr Nhơn
Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
Email: nhonnguyensvn@gmail.com

Xem thêm về dung dịch xịt khử khuẩn INO CARE

– Dung dịch kháng khuẩn INO CARE bảo vệ sức khỏe Bạn như thế nào?
– Chung tay phòng dịch cùng dung dịch sát khuẩn INO CARE
– Lưu ý khi sử dụng dung dịch kháng khuẩn INO CARE
– Các vật dụng cần sát khuẩn để bảo vệ sức người trong mùa dịch cùng INO CARE
– Giải pháp cho doanh nghiệp phòng dịch cùng dung dịch kháng khuẩn INO CARE
– Tư vấn cho doanh nghiệp các phương án thực hiện chỉ thị 3T cùng INO CARE
– Các bước chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mùa dịch cùng INO CARE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẻ VPCS