Nước khử khuẩn bề mặt INO CARE cho mùa dịch

Dung Dịch Khử Khuẩn INOCARE - Lựa chọn sáng suốt để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Hiện nay tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp trên nhiều nơi. Việc bảo vệ bản thân, gia đình là điều vô cùng quan trọng. Chính vì thế nên nhiều nơi đã sản xuất và cung cấp các sản phẩm mùa dịch khác nhau. Trong đó phải kể đến nước khử khuẩn bề mặt INOCARE cho mùa dịch. Vậy nước khử khuẩn bề mặt này có tác dụng như thế nào? Hiện nay đơn vị nào sản xuất nước xịt khử khẩn này? Giá thành của sản phẩm này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đến Với INO CARE địa chỉ tin cậy. Để tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm nhé.

Nước khử khuẩn bề mặt INO CARE có công dụng gì?

combo xịt khuẩn inocare
Can dung dịch xịt sát khuẩn

Hình: Nước khử khuẩn bề mặt

Như chúng ta biết, dịch bệnh lây lan qua nhiều môi trường khác nhau. Mỗi một nguyên nhân đều gây nên những ảnh hưởng nhất định tới sức khỏe mỗi người. Chính vì vậy Bộ Y tế luôn khuyến cáo chúng ta sử dụng các biện pháp phòng tránh dịch. Ngoài đeo khẩu trang thường xuyên thì sử dụng các loại nước xịt khuẩn là rất cần thiết. Trong đó nước khử khuẩn bề mặt INO CARE là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng. Với khả năng khử khuẩn cao. Giúp chúng ta bảo vệ được bản thân và mọi thành viên gia đình. Từ đó góp phần bảo vệ cho toàn xã hội.

mua dung dịch rửa tay

Hình: Nước khử khuẩn bề mặt

Nhằm góp phần chung tay chống lại dịch bệnh. INO CARE đã cho ra đời dòng nước khử khuẩn bề mặt. Với tình năng vượt trội. Nước khử khuẩn INO CARE hiện nay được nhiều khách hàng tin dùng. Nhất là các doanh nghiệp, hay cơ sở sản xuất. Khi bề mặt tiếp xúc chưa những loại vi khuẩn có thể gây hại sức khỏe. Và hiện nay dịch bệnh do vi rút Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Sử dụng nước khử khuẩn bề mặt INO CARE đã mang đến cho khách hàng biện pháp phòng dịch hiệu quả.

Sự khác biệt của nước khử khuẩn bề mặt INO CARE

Nước khử khuẩn bề mặt INO CARE có thành phần gì?

INOCARE_kho xưởng 2
nước rửa tay INOCARE 22

Hình: Nước khử khuẩn bề mặt

Như chúng ta đều biết, nước khử khuẩn thông thường đước sử dụng phổ biến trong y tế. Nhưng hiện nay do dịch bệnh, nên sản phẩm này đã không còn xa lạ với chúng ta. Mỗi người đều sử dụng một sản phẩm nước khử khuẩn để bảo vệ mình. Khi ra ngoài, đi làm, đi chơi hay đi học. Sử dụng nước khử khuẩn INO CARE giúp bảo vệ bản thân và mọi người tốt hơn. Cũng giống như những sản phẩm khử khuẩn khác.

nước rửa tay INOCARE 22
dung dịch sát khuẩn INOCARE 2

Hình: Nước khử khuẩn bề mặt

Nước khử khuẩn INO CARE gồm những thành phần cơ bản như: Ethanol, Deionized, Sodium Lactate, Benzalkonium Chloride, Fragrance,…, đặc biệt trong đó có Ethanol là thành phần cơ bản. Có khả năng giết chết vi sinh vật có hại cho cơ thể chúng ta. Khi sử dụng nước khử khuẩn INO CARE sẽ tiêu diệt được 99% vi khuẩn. Ngoài ra nó không gây hại cho cơ thể chúng ta khi sử dụng.

Sự khác biệt của nước khử khuẩn bề mặt INO CARE

dung dịch sát khuẩn INOCARE 2
dung dịch sát khuẩn INOCARE 2

Hình: Nước khử khuẩn bề mặt

Thông thường khi sử dụng các loại nước rửa tay với thành phần chính là Ethanol. Nếu chúng ta sử dụng trong thời gian nhiều và lâu. Sẽ khiến bề mặt da tay bị ăn mòn, đối với những người có làn da nhạy cảm. Thì cần lưu ý hơn khi sử dụng nước xịt khuẩn. Nhưng với công nghệ sản xuất hiện đại, INO CARE đã tạo ra dòng sản phẩm an toàn cho mọi người. Với chiết xuất hương trà xanh thơm dịu. Tạo cho người dùng thêm hứng thú khi sử dụng. An toàn tuyệt đối với người có làn da nhạy cảm.

dung dịch sát khuẩn INOCARE 2
dung dịch sát khuẩn INOCARE 2

Hình: Nước khử khuẩn bề mặt

Chính công nghệ sản xuất hướng đến người sử dụng. INO CARE đã tạo ra dòng sản phẩm chất lượng, an toàn cho khách hàng. Đặc biệt tạo nên sự khác biệt với những dòng sản phẩm trong mùa dịch khác. Với thành phần Fragrance, vitamin E và Glycerin. Giúp giữ ẩm cho làn da tay, đồng thời tạo sự dễ chịu khi sử dụng. Sản phẩm nước khử khuẩn bề mặt INO CARE là vật dụng không thể thiếu trong mùa dịch hiện nay.

Tính tiện lợi, đa dạng của nước khử khuẩn bề mặt INO CARE

dung dịch sát khuẩn INOCARE 2
dung dịch sát khuẩn INOCARE 2

Hình: Nước khử khuẩn bề mặt

Nước khử khuẩn INO CARE là sản phẩm mang đến nhiều công dụng tuyệt với. Khách hàng có thể sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày. Nhất là tình hình mùa dịch hiện nay. Nước khử khuẩn bề mặt được nhiều khách hàng tin dùng. Khi sản phẩm có thể được sử dụng để khử khuẩn bề mặt bàn ghế. Nời chúng ta làm việc, tiếp xúc thường xuyên. Hay là nơi gia đình chúng ta sinh sống hàng ngày. Nước khử khuẩn INO CARE đã mang lại hiệu quả. Chỉ trong thời gian ngắn đã tiêu diệt hết được các loại vi khuẩn có hại. Tạo cho môi trường làm việc, học tập và sinh sống được an toàn.

dung dịch sát khuẩn INOCARE 2
dung dịch sát khuẩn INOCARE 2

Hình: Nước khử khuẩn bề mặt

Nước khử khuẩn bề mặt INO CARE ngoài ra còn được dùng khử khuẩn tay nắm cửa. Vì đây là vật chúng ta hàng ngày phải tiếp xúc rất nhiều. Chính là nơi chứa nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Khi sử dụng nước khử khuẩn bề mặt. Các loại vi khuẩn bám trên đó đều bị tiêu diệt. Giúp chúng ta bảo vệ tốt hơn cho mình và cộng đồng.

Sự đa dạng về dung tích của nước khử khuẩn bề mặt INO CARE

dung dịch khử khuẩn INOCARE 100ml
nước rửa tay inocare công thức cải tiến

Hình: Nước khử khuẩn bề mặt

Ngoài tính năng vượt trội về tiêu diệt vi khuẩn. Và sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Thì INO CARE đã tạo ra sự đa dạng về sản phẩm. Bởi nhiều kiểu dáng dung tích khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Những sản phẩm nước khử khuẩn bề mặt INO CARE có dung tích nhỏ đến lớn như 500ml. Sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp. Hay chính gia đình chúng ta khi sử dụng chúng hàng ngày. Tạo sự tiết kiệm với thời gian sử dụng lâu dài.

dung dịch sát khuẩn INOCARE 2
nước rửa tay inocare giá rẻ

Hình: Nước khử khuẩn bề mặt

Với mục tiêu hướng đến là người Việt dùng hàng Việt. INO CARE đã tạo ra cho mọi người sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm. Cũng như chi phí khi sử dụng sản phẩm. Với mức giá thành phù hợp. INO CARE luôn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm mùa dịch an toàn, chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0896 643 123 – Mr Nhơn
Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
Email: nhonnguyensvn@gmail.com

Xem thêm về dung dịch xịt khử khuẩn INO CARE

– Dung dịch kháng khuẩn INO CARE bảo vệ sức khỏe Bạn như thế nào?
– Chung tay phòng dịch cùng dung dịch sát khuẩn INO CARE
– Lưu ý khi sử dụng dung dịch kháng khuẩn INO CARE
– Các vật dụng cần sát khuẩn để bảo vệ sức người trong mùa dịch cùng INO CARE
– Giải pháp cho doanh nghiệp phòng dịch cùng dung dịch kháng khuẩn INO CARE
– Tư vấn cho doanh nghiệp các phương án thực hiện chỉ thị 3T cùng INO CARE
– Các bước chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mùa dịch cùng INO CARE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẻ VPCS