Nước rửa tay dưỡng ẩm INOCARE đa năng kháng khuẩn

Bạn không muốn phải mua quá nhiều dung dịch sát khuẩn trong gia đình. Bạn muốn có một loại nước rửa tay dưỡng ẩm tốt để tránh tình trạng khô, căng da tay. Đồng thời, bạn cũng cần một sản phẩm có khả năng kháng khuẩn cao? Nước rửa tay INOCARE đáp ứng đầy đủ tất cả các mong muốn của bạn trong một lọ nước rửa tay dưỡng ẩm. 

Nước rửa tay dưỡng ẩm quan trọng như thế nào?


[chèo thuyền]

[với]

dung dịch rửa tay

[/ col_inner]

hướng dẫn rửa tay chuẩn

[/ col_inner]

[/ row_inner]

[/col]

[/row]

Rửa tay thường xuyên là cách phòng tránh bệnh tốt nhất trong mùa dịch

Với tình hình dịch bệnh kéo dài, nước rửa tay trở thành vật dụng thiết yếu với tất cả mọi người. Sử dụng nước rửa tay thường xuyên, đúng cách giúp bạn đảm bảo sự an toàn của bản thân. Tay là bộ phận thường xuyên tiếp xúc với nhiều bề mặt khác nhau. Các vi khuẩn có hại xuất hiện trên tay khi bạn tiếp xúc với các bề mặt khác. Nước rửa tay kháng khuẩn sẽ giúp bạn loại bỏ những mầm bệnh này.  

Nắm được nhu cầu về sản phẩm thiết yếu này, trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều sản phẩm nước rửa tay khác nhau. Tuy nhiên, trên thị trường hầu hết các loại nước rửa tay đều không có nhiều thành phần dưỡng ẩm, gây ra hiện tượng khô nẻ da tay. Đặc biệt trong thời tiết hanh khô hiện nay, tình trạng khô nứt da tay lại càng nghiêm trọng. Nước rửa tay dưỡng ẩm INOCARE không những có khả năng kháng khuẩn cao mà còn có thành phần dưỡng ẩm, giúp bạn trạng khô, nứt da tay. 

Dung dịch kháng khuẩn INOCARE, sản phẩm cần thiết cho mọi người

Nước rửa tay INOCARE là sản phẩm nước rửa tay dưỡng ẩm được sản xuất bởi công ty TNHH sản xuất và thương mại INOVINA. Là doanh nghiệp Việt Nam, thấu hiểu mong muốn, nhu cầu của người Việt, nước rửa tay dưỡng ẩm INOCARE là top những sản phẩm nên dùng nhất hiện nay. 

Kháng khuẩn hộp hàng
Kháng khuẩn cửa ra vào
[/col]

[/row]

Nước rửa tay INOCARE là sản phẩm đa năng có khả năng làm sạch vi khuẩn trên nhiều bề mặt.

Nước rửa tay dưỡng ẩm INOCARE – Sản phẩm đa năng cho mọi nhà

Nước rửa tay dưỡng ẩm INOCARE là sản phẩm sát khuẩn tay nhanh dành cho nhiều đối tượng khác nhau: cá nhân, ng bán hàng, người giao hàng,…. Đây là những đối tượng có khả năng lây nhiễm bệnh cao do tiếp xúc với nhiều người. 

Tại các địa điểm công cộng, trường học, văn phòng,…, nước rửa tay dưỡng ẩm cũng không thể thiếu. Đây là những địa điểm tập trung đông người, bởi vậy, khi ở địa điểm này, bạn cần lưu ý tránh việc tiếp xúc trực tiếp với người, các bề mặt khác. Đặc biệt, cần sử dụng nước rửa tay làm sạch vi khuẩn. 

Sản phẩm nước rửa tay dưỡng ẩm của INOCARE có khả năng tiêu diệt nhiều loại vi khuẩn, vi trùng, virus có nguy cơ lây lan và khả năng gây bệnh. Bởi vậy, không chỉ được sử dụng làm nước rửa tay, bạn có thể dùng để vệ sinh làm sạch và kháng khuẩn trên nhiều bề mặt khác nhau: mặt bàn, tay nắm cửa, cầu thang, xe đẩy đồ, cạnh bàn,… những địa điểm có nhiều va chạm, tiếp xúc. 

Thành phần nước rửa tay

Nhìn vào bảng thành phần của nước rửa tay INOCARE, bạn sẽ thấy những thành phần có khả năng cấp cẩm tốt. Nước rửa tay INOCARE bao gồm: Purified Water, Alcohol, Glycerin, Perfume, Panthenol, PEG – 40, Hydrogenated Castor Oil, Camellia Sinensis Leaf Extract (dịch chiết trà xanh). Thành phần an toàn cho sức khỏe, không hóa chất độc hại, không cần rửa lại với nước sau khi dùng. Không sử dụng cho các bề mặt tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm

nước rửa tay dưỡng ẩm
Bộ sản phẩm nước rửa tay INOCARE

Bộ 3 dung tích tối ưu cho người dùng

Ưu điểm của nước rửa tay dưỡng ẩm INOCARE

Nước rửa tay dưỡng ẩm INOCARE là sản phẩm chính hãng được đăng ký  và có thương hiệu tại Việt Nam. Quy cách sử dụng cũng rất tiện lợi, 100ml- 600ml- 5l. Với các dung tích này, bạn có thể tiện lợi mang theo, đặt tại cửa hay chiết ra các lọ nhỏ để sử dụng dễ dàng. Thay vì lọ 50ml sẽ là lọ 100ml, thay vì lọ 500ml truyền thống sẽ là dung tích 600ml. Bạn có thể sử dụng được lâu hơn và tiết kiệm hơn. 

Với bảng thành phần ưu việt, nước rửa tay dưỡng ẩm INOCARE nhanh chóng tiêu diệt vi trùng, nấm, vi khuẩn có hại. Diệt ngay 99,99% các loại vi khuẩn, vi trùng qua đường tiếp xúc trực tiếp hoặc ngăn lây nhiễm chéo.

Bạn cũng không cần phải rửa lại với nước sau khi dùng sản phẩm. Không cần rửa lại với nước sau khi sử dụng loại dung dịch sát khuẩn khử trùng này.Sản phẩm nước rửa tay dưỡng ẩm INOCARE có khả năng phòng bệnh hô hấp, viêm phổi cấp và các trường hợp lây nhiễm khác. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. 

Bạn có thể tìm mua nước rửa tay dưỡng ẩm INOCARE ở đâu?

Nước rửa tay dưỡng ẩm INOCARE mua ở đâu để nhận sản phẩm chính hãng với mức giá tốt? Bạn có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp trên trang web https://inocare.vn. Nếu bạn muốn phân phối sản phẩm chính hãng, chúng tôi có mức giá hấp dẫn dành cho đại lý. Tìm hiểu thêm các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mùa dịch xem chi tiết tại đây.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0896 643 123 – Mr Nhơn
Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
Email: nhonnguyensvn@gmail.com

Xem thêm về dung dịch xịt khử khuẩn INO CARE

– Dung dịch kháng khuẩn INO CARE bảo vệ sức khỏe Bạn như thế nào?
– Chung tay phòng dịch cùng dung dịch sát khuẩn INO CARE
– Lưu ý khi sử dụng dung dịch kháng khuẩn INO CARE
– Các vật dụng cần sát khuẩn để bảo vệ sức người trong mùa dịch cùng INO CARE
– Giải pháp cho doanh nghiệp phòng dịch cùng dung dịch kháng khuẩn INO CARE
– Tư vấn cho doanh nghiệp các phương án thực hiện chỉ thị 3T cùng INO CARE
– Các bước chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mùa dịch cùng INO CARE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẻ VPCS