TRANG PHỤC BẢO HỘ Y TẾ CẤP ĐỘ 2 – ĐỒ BẢO HỘ CHỐNG DỊCH 7 MÓN

Trang phục bảo hộ y tế cấp độ 2 gồm 7 Món: Áo; Quần; Nón may liền để đảm bảo kín toàn thân; khẩu trang y tế có màng lọc kháng khuẩn đạt chuẩn phòng dịch bệnh; mắt kính bảo hộ; găng tay y tế; bao giày chuyên dụng.

Trang phục bảo hộ y tế cấp độ 2 – Đồ bảo hộ chống dịch 7 món
Đồ phòng dịch 7 món QAPD-20599

THÔNG TIN CHI TIẾT BỘ SẢN PHẨM TRANG PHỤC BẢO HỘ Y TẾ CẤP ĐỘ 2

Bộ áo, quần, mũ và bao chân được làm bằng vải không dệt 100% PP; không gây dị ứng cho người sử dụng; không thấm hút nước. Sản phẩm có thiết kế dây kéo hai chiều tăng cường sự thuận tiện khi mặc. Có nắp đệm che phần dây kéo giúp tăng cường sự bảo vệ, ngăn chặn tối đa không cho hóa chất văng bắn thông qua đường dây kéo. Bộ áo, quần, mũ, bao chân được thiết kế đạt theo từng khung chiều cao cân nặng.

Đi kèm với bộ áo quần là các vật dụng bảo hộ y tế khác như khẩu trang, mắt kính và găng tay. Khẩu trang y tế tiệt trùng được thiết kế bốn lớp kháng khuẩn với dây đeo bằng sợi polyester và spandex, độ giãn thun thoải mái. Giúp cho việc đeo, tháo khẩu trang dễ dàng, đảm bảo vệ sinh an toàn khi sử dụng, không gây dị ứng. Mắt kính được làm từ nhựa polycarbonate, gọng kính được làm từ nhựa PP. Kính khi đeo ôm trọn vùng mắt. Găng tay có độ đàn hồi tốt giúp cho việc chuyển động dễ dàng; cảm giác cầm nắm chính xác.

Đồ bảo hộ y tế

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe cũng như mua sắm trang thiết bị phòng hộ cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp; ng ty INOCARE là địa chỉ đáng tin cậy tại TpHCM hiện nay.

ng ty INOCARE là đơn vị cung cấp các vật tư, thiết bị cần thiết mùa dịch. Giá bán hỗ trợ tốt nhất dành cho các ng ty, doanh nghiệp, nhà máy. Chiết khấu % theo số lượng. Sẵn hàng số lượng lớn, cung cấp theo yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẻ VPCS