Xịt khử khuẩn INO CARE có công dụng gì?

Xịt khuẩn INO CARE

INO CARE là một dòng sản phẩm cung ứng cho mùa dịch. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Nhất là trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay. Việc sử dụng xịt khuẩn là giải pháp phòng chống dịch hiệu quả. Vậy xịt khuẩn INO CARE được sản xuất ở đâu? Nó có công dụng như thế nào? giá thành đối với đơn hàng lớn cho đắt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

thành phần của xịt khử khuẩn INO CARE

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Xịt khử khuẩn INO CARE

Một trong những cách tốt nhất để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 là rửa tay của bạn bằng xà phòng và nước. Nhưng nếu xà phòng và nước không có sẵn và sẽ mất nhiều thời gian hơn. Chính vì thế nên Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Dịch Bệnh (CDC) khuyến cáo. Nên sử dụng dung dịch xịt khuẩn có cồn chứa ít nhất 60 phần trăm ethanol (còn được gọi là cồn etylic).

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Xịt khử khuẩn INO CARE

Thành phần chính của nước xịt khuẩn INO CARE  bao gồm: ethanol (cồn); deionized water (nước tinh khiết); sodium lactate (chất hút ẩm); fragrance (hương liệu tạo mùi / tinh dầu làm thơm); benzalkonium chloride (chất diệt khuẩn). Đây là những thành phần được kiểm định trong khâu sản xuất. Đảm bảo đủ và đúng tỷ lệ của từng loại hóa chất. Vừa an toàn cho sức khỏe vừa mang lại hiệu quả tốt nhất.

Vì sao nên sử dụng dung dịch xịt khử khuẩn INO CARE

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Xịt khử khuẩn INO CARE

Dung dịch khử khuẩn INO CARE được sản xuất theo hệ thống dây chuyền hiện đại. Trong bối cảnh dịch bệnh càng ngày càng phức tạp. Đẩy nhanh nhu cầu sử dụng các dung dịch khử khuẩn lên cao. INO CARE đã dựa trên những tiêu chuẩn của Hoa Kỳ tạo ra dòng xịt khử khuẩn đa năng. Với những thành phần có khả năng diệt sạch vi khuẩn nhanh.Việc sử dụng dung dịch sát khuẩn đã không còn xa lạ đối với mỗi người. Nhất là đối với các doanh nghiệp hiện nay. Với biện pháp thực hiện  tại chỗ, các doanh nghiệp luôn tìm đến những giải pháp chống dịch hiệu quả nhất. Trong đó với số lượng người lớn, khả năng tiếp xúc cao. Nên việc phòng tránh lây bệnh luôn được đề cao nhất.

Xịt khuẩn INO CARE
xịt khử khuẩn INO CARE

Hình: Xịt khử khuẩn INO CARE

Việc sử dụng dung dịch xịt khử khuẩn INO CARE là giải pháp hiệu quả. Các doanh nghiệp sử dụng vừa phòng ngừa dịch bệnh. Vừa an toàn cho sức khỏe của người lao động. Với khả năng khử khuẩn, diệt khuẩn nhanh. Xịt khử khuẩn INO CARE iêu diệt được 99% vi khuẩn. Tạo nên sự an toàn trong mùa dịch phức tạp hiện nay.

Dung dịch xịt khử khuẩn INO CARE đa năng cho mọi người

Trong công tác phòng chống dịch hiện nay. Việc thực hiện 5K luôn được Bộ Y tế yêu cầu. Kèm theo đó là việc khử khuẩn môi trường sống hàng ngày. Bởi vi khuẩn luôn tồn tại xung quanh chúng ta. Nhất là ở các bề mặt tiếp xúc. Các loại vật dụng hàng ngày gần gũi với mọi người như: Bàn ghế, tay nắm cửa, sàn nhà, hay không gian bếp…

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Xịt khử khuẩn INO CARE

Chính vì thế nên để có môi trường sống an toàn hơn. Chúng ta nên xịt khử khuẩn các vật dụng hàng ngày. Điều này giúp chúng ta có một không gian sạch sẽ. Từ đó ngăn chặn được các loại vi khuẩn khác nhau. Bảo vệ được sức khỏe cho mình và các thành viên trong gia đình..Việc tẩy trùng và làm sạch các bề mặt nên được làm thường xuyên và kỹ lưỡng để đẩy lùi sự phát triển của vi khuẩn, virus trong môi trường. Việc làm sạch trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian. Và trên hết mang lại hiệu quả làm sạch vượt trội, giúp môi trường sống xung quanh luôn đảm bảo ngăn ngừa dịch bệnh.

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Xịt khử khuẩn INO CARE

Khử khuẩn các bề mặt tiếp xúc

Tại hộ gia đình cần làm sạch và khử khuẩn các bề mặt và vật dụng hàng ngày. Các khu vực thường xuyên chạm vào như mặt bàn, tay nắm cửa, dụng cụ cầm tay, bàn, nhà vệ sinh, vòi, bồn rửa cần được ưu tiên làm sạch và khử khuẩn.

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Xịt khử khuẩn INO CARE

Xịt khử khuẩn cho bàn ghế

Bàn ghế là vật dụng quen thuộc của mỗi chúng ta. Trong gia đình, nơi làm việc đều sử dụng bàn ghế. Chúng ta luôn tiếp xúc mỗi ngày với nó. Nên khả năng lây lan dịch càng cao hơn. Hầu hết chúng ta không để ý. Nhưng vi khuẩn tồn tại ở bề mặt vật dụng này chứa rất nhiều vi khuẩn. Chỉ cần chúng ta sử dụng dung dịch xịt khử khuẩn INO CARE mỗi ngày. Mọi loại vi khuẩn sẽ bị đánh bay trong thời gian nhanh nhất.

Sử dụng xịt khử khuẩn cho tay nắm cửa

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Xịt khử khuẩn INO CARE

Với cơ chế làm sạch bằng cách xịt trực tiếp dung dịch khử khuẩn lên bề mặt. Dung dịch có thể đánh bay mọi loại vi khuẩn và vi rút gây bệnh., lúc này việc làm sạch đem đến cho chúng ta sự an tâm tuyệt đối về một môi trường tiếp xúc không có mầm bệnh, đảm bảo sự an toàn cho bạn và nhân công trong mùa dịch bệnh.Chúng ta đều biết tay nắm cửa là nơi mọi người tiếp xúc hàng ngày. Chính vì thế nên nơi này là nơi dễ lây truyền dịch bệnh. Chỉ cần xịt một ít dung dịch khử khuẩn lên tay nắm cửa. Chúng ta sẽ loại trừ được một nguồn lây gián tiếp. Giúp cho mọi người được an toàn hơn trong mùa dịch hiện nay.

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: Xịt khử khuẩn INO CARE

Đối với sàn nhà hay không gian bếp núc

Mọi người đều có thể sử dụng dung dịch sát khuẩn có chứa ít nhất 60% cồn. Trong đó phải kể đến xịt khử khuẩn INO CARE. Đây là một sản phẩm an toàn đối với sức khỏe mọi người. Hãy sử dụng chúng để bảo vệ sức khỏe cho mình, người thân, cũng như cộng đồng. Vì xịt khử khuẩn INO CARE sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn tối đa, nhanh chóng và tiện lợi sử dụng mọi lúc mọi nơi.Đối với những bề mặt sàn nhà hay không gian bếp. Đây là những noi chúng ta sinh hoạt hàng ngày. Vì thế nên luôn luôn phải đảm bảo môi trường của những vật dụng này được sạch sẽ. Xịt khử khuẩn INO CARE sẽ mang đến cho chúng ta sự an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, dung dịch khử khuẩn INO CARE có chứa ít nhất 60% cồn còn giúp bạn ngăn chặn các loại vi khuẩn, vi rút về đường ruột, hô hấp, ho, hắt hơi,… sát khuẩn hiệu quả và tối ưu.

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: sản phẩn của INO CARE

Lưu ý, nên thực hiện vệ sinh khử trùng nơi ở hàng ngày theo nguyên tắc từ chỗ sạch đến chỗ bẩn, từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới. Một số khu vực khác như nền nhà, tường, bàn ghế, các đồ vật trong phòng, gian bán hàng, khu chơi của trẻ em, khu vệ sinh chung nên khử khuẩn ít nhất một lần mỗi ngày.

INO CARE địa chỉ cung cấp các sản phẩm hiệu quả an toàn mùa dịch

INO CARE là đơn vị đi đầu trong sản xuất các sản phẩm chống dịch hiện nay. Mỗi một sản phẩm được chúng tôi sản xuất ra bằng sự nghiên cứu và tâm huyết. Thấu hiểu được nhu càu của từng đối tượng khách hàng khác nhau. INO CARE luôn đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Với những ứng dụng máy móc hiện đại. Dây chuyền sản xuất đảm bảo với mọi đơn hàng. Chính vì thế hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn INO CARE.

Xịt khuẩn INO CARE
Xịt khuẩn INO CARE

Hình: sản phẩn của INO CARE

Những đơn đặt hàng lớn INO CACE luôn có mức giá thành ưu tiên. Đồng thời chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thành đơn hàng theo đúng thời gian quy định. Với phương châm lấy chất lượng đi đầu. INO CARE đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm phòng, chống dịch hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ và đặt hàng:

  • Hotline: 0896 643 123 – Mr Nhơn
  • Địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • Email: nhonnguyensvn@gmail.com

Xem thêm về dung dịch xịt khử khuẩn INO CARE:

– Dung dịch kháng khuẩn INO CARE bảo vệ sức khỏe Bạn như thế nào?
– Chung tay phòng dịch cùng dung dịch sát khuẩn INO CARE
– Lưu ý khi sử dụng dung dịch kháng khuẩn INO CARE
– Các vật dụng cần sát khuẩn để bảo vệ sức người trong mùa dịch cùng INO CARE
– Giải pháp cho doanh nghiệp phòng dịch cùng dung dịch kháng khuẩn INO CARE
– Tư vấn cho doanh nghiệp các phương án thực hiện chỉ thị 3T cùng INO CARE
– Các bước chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mùa dịch cùng INO CARE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẻ VPCS