XƯỞNG SỈ KHẨU TRANG Y TẾ, NƯỚC RỬA TAY KHỬ KHUẨN TẠI SÓC TRĂNG – KHẨU TRANG N95

XƯỞNG SỈ KHẨU TRANG Y TẾ, NƯỚC RỬA TAY KHỬ KHUẨN TẠI SÓC TRĂNG – KHẨU TRANG N95

XƯỞNG SỈ KHẨU TRANG Y TẾ, NƯỚC RỬA TAY KHỬ KHUẨN TẠI SÓC TRĂNG

Mặc dù tỷ lệ số ca mắc covid-19 tại Sóc Trăng đang có chiều hướng giảm; người dân cũng không lơ là trong việc chấp hành nghiêm các biện pháp phòng dịch: khẩu trang y tế và nước sát khuẩn. Nếu bạn đang tìm xưởng sỉ khẩu trang y tế, nước rửa tay khử khuẩn tại Sóc Trăng ; hãy tham khảo ngay chia sẻ dưới đây!

SÓC TRĂNG TĂNG “VÙNG XANH” – THỰC HIỆN BÌNH THƯỜNG MỚI

Sóc Trăng cách thành phố Hồ Chí Minh 231km, cách Cần Thơ 62km; là tỉnh thuộc vùng châu thổ Đồng bằng sông Cửu Long. Đây cũng là vùng cung cấp sản lượng lương thực quan trọng của cả nước. Sóc Trăng còn có nhiều tiềm năng kinh tế để phát triển sản xuất, tiêu thụ hàng hóa và cung cấp dịch vụ lớn cho khu vực và cả nước. Sóc Trăng có vị trí địa lý  tiếp giáp 3 tỉnh trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long là: Hậu Giang, Bạc Liêu và Trà Vinh. Quốc lộ 60 nối Sóc Trăng với các tỉnh Trà Vinh, Bến Tre và Tiền Giang

Xưởng sỉ khẩu trang y tế, nước sát khuẩn tại Sóc Trăng – Khẩu trang N95

Cập nhật thông tin từ Sở Y Tế tỉnh Sóc Trăng đến ngày 17 tháng 1 năm 2022; toàn tỉnh Sóc Trăng đang ở mức độ dịch có nguy cơ thấp (vùng xanh). Trong đó có 73/109 đơn vị xã có nguy cơ thấp. Tổng số ca mắc cộng dồn trên toàn tỉnh đến ngày 19/01/2022 là 32,021 ca; trong đó đã điều trị khỏi bệnh có 29, 244 ca. Tổng số ca tử vong có 591 trường hợp. Có 596 ca bệnh đang điều trị tại cơ sở y tế và 1,662 ca điều trị tại nhà.

UBND tỉnh Sóc Trăng đã ra Lời kêu gọi ban chỉ đạo cũng như toàn thể nhân dân tỉnh Sóc Trăng tiếp tục đoàn kết, cùng chung tay, góp sức thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. 

Xưởng sỉ khẩu trang y tế, nước sát khuẩn tại Sóc Trăng – Khẩu trang N95

KHẨU TRANG Y TẾ, NƯỚC SÁT KHUẨN TẠI SÓC TRĂNG GIÁ SỈ TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT

Để lựa chọn địa chỉ mua sỉ khẩu trang y tế và nước sát khuẩn giá tốt, đảm bảo chất lượng không phải là điều dễ dàng; nhất là trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng như hiện nay. Trong số nhiều loại khẩu trang thông dụng phòng chống lây nhiễm, được ưa chuộng nhất là khẩu trang N95.

KHẨU TRANG Y TẾ SHB PRO MASK

Thương hiệu khẩu trang N95 SHB promask hiện đang được nhiều người khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dòng khẩu trang SHB pro mask có được những ưu điểm vượt trội; khả năng lọc bụi với kích thước nhỏ hơn 2.5 micron đến 99,9%; sử dụng cho nhiều môi trường làm việc khác nhau, đặc biệt cả ở những môi trường chuyên dụng như nghiên cứu, y tế…

Sản phẩm ứng dụng công nghệ màng bọc tĩnh điện vào từng sản phẩm, cho hiệu quả lọc lên đến 95%. Khẩu trang N95 được các chuyên gia đánh giá đạt hiệu quả cao trong việc phòng ngừa virus, vi khuẩn, đặc biệt là virus SARS-CoV-2. Bên cạnh đó, với thiết kế ôm khít mặt và có thể điều chỉnh thanh nẹp mũi, N95 SHB pro mask phù hợp với tất cả các đối tượng cần sử dụng.

CUNG CẤP NƯỚC RỬA TAY KHỬ KHUẨN GIÁ SỈ

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay thì việc khử khuẩn văn phòng, gia đình, công ty, nơi làm việc là rất cần thiết để diệt virus SARS-CoV-2. Ngoài rửa tay bằng xà phòng, vệ sinh cá nhân sạch sẽ mỗi khi ra ngoài về thì việc khử khuẩn môi trường cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc giảm thiểu lây nhiễm dịch bệnh nơi công cộng.

CÔNG TY KHẨU TRANG Y TẾ, NƯỚC KHỬ KHUẨN TẠI SÓC TRĂNG

Với phương châm đưa chất lượng sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng lên hàng đầu. INOCARE hiện là đối tác của nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty trên cả nước. INOCARE có đủ các điều kiện cần thiết để trở thành nhà cung cấp khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và nước sát khuẩn tại Bình Dương cũng như các tỉnh thành miền Nam.

Ưu điểm khi lựa chọn INOCARE là đối tác:

  • Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, có giấy tờ kiểm định của bộ y tế
  • Hỗ trợ giá tốt tại nhà máy không qua trung gian, chiết khấu cao với các đơn hàng lớn.
  • INOCARE đảm bảo đủ lượng cung ứng theo yêu cầu khách hàng
  • Đội ngũ tư vấn tận tình theo nhu cầu sử dụng
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng tại Bình Dương cũng như các tỉnh thành lân cận.

Công ty khẩu trang y tế, nước sát khuẩn tại Bình Dương – INOCARE sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm vật tư y tế có chất lượng cũng như mức giá phù hợp nhất. 

INOCARE – TỔNG KHO SỈ KHẨU TRANG Y TẾ, ĐỒ BẢO HỘ, NƯỚC SÁT KHUẨN

TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH THÀNH

Công ty chuyên phân phối và cung cấp các mặt hàng vật tư thiết bị y tế tại Tphcm, cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tiêu biểu là các loại khẩu trang y tế N95, khẩu trang trẻ em / người lớn…) đồ bảo hộ y tế. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy tại Việt Nam, phân phối trong nước và xuất khẩu quốc tế.

Ngoài ra, INOCARE còn cung cấp giá sỉ các mặt hàng: nước sát khuẩn; dung dịch rửa tay diệt khuẩn, dung dịch khử khuẩn an toàn; các loại kit test covid kháng nguyên được cấp phép.

INOCARE – TỔNG KHO SỈ KHẨU TRANG Y TẾ, ĐỒ BẢO HỘ, NƯỚC SÁT KHUẨN

Thông tin liên hệ INOCARE – BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VIỆT

🏡Văn phòng miền Nam: Số 30, Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM
🏡Văn phòng miền Bắc: Parkriver 29, Khu ĐT Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.
📞Hotline | Zalo: 0898 994 123 (Ms Ngân) – 0896 643 123 (Mr Nhơn)
💌Email: inocare.vn@gmail.com
🌐Website: https://inocare.vn/
🔰Fanpage: https://www.facebook.com/InoCareviet
🚩Youtube: https://bitly.com.vn/dfckpw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẻ VPCS